Chất Tẩy Rửa Long Trường Vũ: Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Mọi Người

Giới thiệu về công ty sản xuất chất tẩy rửa Long Trường Vũ

Ra đời từ khát vọng xây dựng môi trường làm việc an toàn và hạnh phúc, tròn 20 năm nỗ lực bền bỉ, công ty sản xuất chất tẩy rửa Long Trường Vũ tự hào đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh giúp cho đối tác có nhiều sự lựa chọn trên nền tảng các sản phẩm công nghệ hiện đại, huấn luyện đội ngũ nhân sự tài năng và cải thiện chất lượng dịch vụ vượt trội, xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước công nghiệp.


Về trách nhiệm của chúng tôi

Công ty sản xuất hóa chất vệ sinh công nghiệp hiện đại Long Trường Vũ luôn mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất qua việc xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Đầu tư đổi mới trang thiết bị và cơ sở vật chất để ngày càng nâng cao chất lượng trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, chống ăn mòn, cáu cặn và làm sạch cho hệ thống lò hơi và hệ thống giải nhiệt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung phát triển đội ngũ nhân sự thông qua việc tổ chức các khóa huấn luyện định kỳ dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia có trên 30 năm kinh nghiệm đến từ Malaysia, Anh, Mỹ, Thái Lan,... Tổ chức các chương trình giáo dục định hướng nghề nghiệp, các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ những giá trị tích cực để tìm kiếm và bồi dưỡng thế hệ lãnh đạo kế thừa, từng bước “Kiến tạo giá trị - Vun đắp niềm tin” để tiến xa hơn nữa trong tương lai.


Tại sao chúng tôi được khách hàng lựa chọn

Với hơn 20 năm thâm niên nghề, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện và tối ưu hóa các giải pháp nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Và với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nước ngoài, Long Trường Vũ đã được các Tập đoàn lớn trên thế giới tín nhiệm và hợp tác như Tập đoàn Cp (Thailand), Tập đoàn De Heus (The Netherlands) Cj Vina (Korea), Colgate (Usa), Newtoyo (Singapore), Sofitel Hotel (France), Intercontinental, Park Hyatt,...

Hiện tại, Long Trường Vũ đã trở thành “Thương hiệu bảo chứng niềm tin” trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp. Phương châm của chúng tôi, thực hiện nhiệm vụ “Vì lợi ích của khách hàng và vì sự phát triển của cộng đồng” chính là lời hứa, là danh dự, là lòng tự trọng của một tập thể, qua đó quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Các dòng sản phẩm chính Long Trường Vũ cung cấp

Từ năm 2002 đến nay Công ty Long Trường Vũ chuyên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, chống ăn mòn, cáu cặn và làm sạch cho hệ thống lò hơi và hệ thống giải nhiệt. Ăn mòn và cáu cặn là một trong những nguyên nhân dẫn đến các sự cố nghiêm trọng cho các thiết bị sản xuất làm tăng chi phí vận hành, bảo trì sửa chữa và thậm chí có thể dẫn đến những tai nạn lao động nghiêm trọng như nổ lò hơi.


Chúng tôi nhận thức rằng công tác quản lý và kiểm soát đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất và vận hành doanh nghiệp, nếu thực hiện không tốt thì sẽ làm tăng chi phí sản xuất, chi phí bảo trì sửa chữa và khắc phục sự cố, thậm chí là phải trả giá bằng sức khỏe và sự an toàn của con người. Chính vì lý do đó trong suốt 20 năm qua Công ty Long Trường Vũ vẫn kiên định với sự lựa chọn lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, chống ăn mòn, cáu cặn và làm sạch hệ thống lò hơi và hệ thống giải nhiệt.

Chọn mua các sản phẩm chất tẩy rửa của Long Trường Vũ ở đâu?

Tính đến nay, Long Trường Vũ đã có hệ thống Chi nhánh, Nhà xưởng và Trung tâm chăm sóc khách hàng trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam cho khách hàng thuận tiện chọn lựa Địa chỉ nhà máy sản xuất hóa chất lò hơi chuyên nghiệp đã được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động, theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và 14001:2015, 45001:2018, triển khai hệ thống Quản lý nguồn lực (ERP) giúp nâng cao hiệu quả quản lý đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường trong nước và quốc tế, đây được xem như là lựa chọn số một của khách hàng trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp.

Khách hàng sẽ được gì khi mua hàng tại công ty của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo an toàn trong sản xuất luôn được Quý doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và xem đó là nhiệm vụ hàng đầu. Bởi lẽ việc đảm bảo an toàn sản xuất chính là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động và sự vận hành xuyên suốt của hệ thống thiết bị nhà xưởng, dây chuyền công nghệ

Vì vậy, để giúp Quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo trì, gia tăng hiệu quả sản xuất và yên tâm phát triển bền vững, chúng tôi luôn tuân thủ các chuẩn mực cao nhất về an toàn. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động, nhân sự thường xuyên được huấn luyện an toàn lao động, phòng ngừa tai nạn, đầu tư trang thiết bị quy trình kiểm soát an toàn và có các phương án dự phòng cho các sự cố phát sinh.

Long Trường Vũ luôn biết cách giải quyết mọi khó khăn, thách thức, đáp ứng mọi sự thay đổi để hoàn thành tất cả những yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://s.net.vn/uCJq

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

O5304 Chất tẩy rửa công nghiệp - saigonchemicals.com

LTV O5304 - Giải pháp tẩy rửa thiết bị giải nhiệt công nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả. Tẩy rửa vệ sinh rong rêu tháp giải nhiệt, lưới tản nhiệt, tẩy rong rêu cáu cặn