Tết An Lành - Gửi Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Cùng Long Trường Vũ

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024, Công đoàn Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ đã tổ chức trao quà Tết cho cán bộ công nhân viên của công ty.


Tặng quà Tết cho cán bộ công nhân viên công ty năm 2024

Trong dịp này, công ty đã trao tặng những suất quà Tết cho cán bộ công nhân viên toàn công ty. Món quà tuy nhỏ nhưng thiết thực, thể hiện sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo cũng như công đoàn công ty mỗi dịp Tết đến, Xuân về, góp phần tăng thêm hương vị tình thân cho mỗi cán bộ, công nhân viên.


Trao quà Tết - Trao nụ cười cũng chính là một trong những hoạt động thường niên đã có trước đó và sẽ được công ty duy trì trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo đời sống, giúp cán bộ công nhân viên công ty đón Tết ấm cúng và thêm phần ý nghĩa hơn.


Thay mặt quý Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Long Trường Vũ, kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, may mắn & hạnh phúc

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://s.net.vn/35Y5

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

O5304 Chất tẩy rửa công nghiệp - saigonchemicals.com

LTV O5304 - Giải pháp tẩy rửa thiết bị giải nhiệt công nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả. Tẩy rửa vệ sinh rong rêu tháp giải nhiệt, lưới tản nhiệt, tẩy rong rêu cáu cặn